THU MUA VE CHAI TẬN NHÀ GIÁ CAO TẠI TPHCM

Thu mua ve chai là một trong những nghề cực khổ, phải dầm dãi nắng để kiếm từng đồng từng hào, không chỉ chịu áp lực giữa trời nắng vỡ đầu hay trời mưa không ngớt mà họ còn phải tiếp xúc với những chất bẩn, chất nước thải không khác gì tiếp xúc với nước cống hay bãi rác là mấy.
Họ thật đáng thương chứ không đáng trách hay đáng nhận những lời chê bai, chỉ trích từ những người chưa hiểu sự thật về công việc này.
Ai cũng muốn chọn cho mình một nghề khoẻ, làm trong môi trường mát mẻ, nhẹ nhàng và kiếm được nhiều lợi nhuận. Nhưng nếu ai cũng được quyền chọn ngành nghề cho mình mà không phải dựa vào các yếu tố nào thì phần khổ, phần cực nhọc để cho ai?. Chính vì những người cha, người mẹ đã ngày ngày đẩy xe đi để thu mua, nhặt ve chai để có tiền nuôi cả gia đình, nuôi con cái ăn học để lo cho con cái được làm việc ở một nơi mát mẻ, không phải khổ như cha mẹ của mình.
Nghề thu mua ve chai không phải chỉ có phụ nữa làm mà đó là phần trăm chiếm nhiều hơn so với đàn ông mà thôi, số lượng đàn ông đi thu mua phế liệu cũng không phải là ít, chúng ta có thể bắt gặp ở bắt cứ đâu trên các con đường của thành phố.

Thu mua ve chai tận nhà tphcm
Thu mua ve chai tận nhà tphcm

KHÓ KHĂN NGHỀ THU MUA VE CHAI.

Đất nước ta đứng lên từ sự nghèo khó nên nghề ve chai cũng bắt nguồn từ đó lúc mà con người việt nam còn nghèo khổ. Ngày xưa nếu bạn đã vào thời tuổi 8x cũng có thể bắt gặp được những bà thu mua ve chai sử dụng quang gánh để đi thu mua như những cô bán hàng rong vậy chứ không có điều kiện để sử dụng xe đạp để thu mua. Ngày ấy xe đạp là thứ xa xỉ phải có điều kiện mới có thể mua được, ngày nay thì điều kiện cũng phát triển nên chúng ta sẽ thấy người thu mua ve chai với chiếc nón lá ngồi trên chiếc xe đạp có mấy bao phía sau hoặc có rỏ phía sau để đựng, thu mua ve chai.
Một số người thì họ chuyển qua sử dụng xe 3 bánh nhiều kích thước khác nhau để có thể chứa được nhiều ve chai phế liệu hơn, cũng như khoẻ hơn khi đi xe đạp.

TÁC DỤNG CỦA VE CHAI PHẾ LIỆU.

Có thể chúng ta sẽ thắc mắc các cô, các bà, các chú thu mua ve chai để làm gì?
Điều mà đầu tiên nói tới là vấn đề giữ môi trường được tốt hơn và đem được lại lợi nhuận cho người đi thu mua, nhặt phế liệu. Tiếp theo phế liệu sẽ được gom tại 1 nơi mà chúng ta gọi là “vựa ve chai” hay “vựa phế liệu” nơi đây được tập kết thu mua các loại ve chai phế liệu sắt, ve chai phế liệu giấy, ve chai phế liệu nhôm, ve chai phế liệu đồng, ve chai phế liệu nhôm…
Khi số lượng đủ lớn, người chủ vựa xe vận chuyển khối lượng ve chai trên tới nơi tái chế là “lò” tái chế, các giai đoạn tái chế thì tuỳ thuộc vào loại ve chai gì mà có các giai đoạn tái chế, tẩy màu… khác nhau. Các giai đoạn này sẽ được hoạt động nghiêm ngặt để đảm bảo tới đích cuối cùng là một sản phẩm hoàn chỉnh và đặc biệt là phải hợp vệ sinh.

Thu mua ve chai tphcm
Thu mua ve chai tphcm

GIÁ THU MUA VE CHAI PHẾ LIỆU THẾ NÀO?

Giá ve chai phế liệu thì tuỳ từng thời điểm cũng như tuỳ từng phế liệu và từng nơi mà giá thu mua ve chai có giá khác nhau.

ĐƠN VỊ THU MUA VE CHAI TẬN NƠI TẠI TPHCM.

Nếu bạn đang ở khu vực tphcm và đang có nhu cầu bán ve chai thì hãy liên hệ với thu mua phế liệu 247, một trong những đơn vị, vựa thu mua ve chai uy tín tại tphcm với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua sẽ hỗ trợ bạn tốt trong việc thu mua.
Thu mua phế liệu 247 hỗ trợ thu mua các loại ve chai như:
Ve chai sắt, ve chai nhựa, ve chai đồng, ve chai nhôm, ve chai inox…
Hỗ trợ thu mua tận nơi trong các quận:Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12…

 

THU MUA PHẾ LIỆU 247

Địa chỉ: 20/132B Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM
Hotline:0986.267.847 
Email: info@thumuaphelieu247.net
Website: https://thumuaphelieu247.net