Thu mua Phế Liệu tại Quận Tân Bình nhanh chóng chuyên nghiệp

Ngày đăng: 23/02/2022CƠ SỞ THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN TÂN BÌNH TẠI MUA PHẾ LIỆU 247

Quận Tân Bình là khu vực tập trung đông dân cư và người lao động ngoại tỉnh, vì ở đây có các khu công nghiệp lâu đời phát triển lớn mạnh. Hằng năm nhu cầu cung ứng hàng hóa vật tư cũng như nhân công lao động tăng liên tục. Cùng với đó là việc phát triển cơ sở hạ tầng, ngành công nghiệp. Cũng chính vì vậy mà sản sinh ra dịch vụ.

Chúng tôi chọn Tận Bình làm nơi đặt cơ sở thu mua phế liệu quận Tân Bình  vì nơi đây được biết đến là một trong những quận của TPHCM có nền kinh tế mạnh và phát triển tích cự, có nhiều xu hướng phát triển mạnh và luôn đáp ứng đúng, đủ nhu cầu phát triển của các thành phần kinh tế cần thiết quan trọng. Mỗi năm tại đây, dịch vụ và giá trị sản xuất ngành công nghiệp của quận Tân Bình đạt mức tăng trưởng khoảng 29,68%, vượt chỉ tiêu từ 20% – 25%so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận đề xuất ra.

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Thu mua Phế liệu hiện nay, rất khó để bạn tìm được công ty thu mua phế liệu ở Tân Bình giá cao uy tín nhất

Bạn lo lắng không biết thời gian đâu đi tìm 1 đơn vị thu mua phế liệu quận Tân Bình có thể đặt niềm tin, thì xin hãy 1 lần tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

mua phế liệu Tân Bình

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN 1 CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN TÂN BÌNH UY TÍN

♦️♦️Mức chi hoa hồng khủng♦️♦️

♦️♦️Báo giá 24/7 mọi ngày♦️♦️

♦️♦️Thu mua tận nơi nhanh chóng, có mua lẻ giá sỉ♦️♦️

♦️♦️Giá phế liệu cao nhất♦️♦️

Bởi trong bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, chọn được một công ty làm ăn uy tín có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Riêng đối với thị trường thu mua phế liệu quận Tân Bình hiện nay, do sự phát triển mạnh và nhiều đơn vị hoạt động với quy mô nhỏ lẻ khác nhau nên giá mua bán phế liệu cũng chênh lệch rất nhiều.

Hiện nay, không hiếm khi gặp trường hợp các hộ kinh doanh nhỏ hay các cá nhân thu mua phế liệu hàng rong hoặc tại địa phương ép giá khách hàng vì tâm lý khách hàng luôn nghĩ nhiều không thể chở đi được, chỗ khác đến mất tiền xe họ không mua đâu. ( Nhưng hoàn toàn không phải như thế, Các công ty thu mua phế liệu lớn luôn thu mua tận nơi trên cả nước.)

Hiện nay, Mua Phế liệu 247 đang có nhiều chương trình ưu đãi nhân kỉ niệm 10 năm ngày thành lập công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán phế liệu tại quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh thì Mua Phế Liệu 247 là cái tên không thể bỏ qua. 

Có hệ thống đại lí phế liệu khắp 54 tỉnh thành trên cả nước, tự hào là đơn vị lớn có khả năng thu mua những mặt hàng có giá trị cao, có thể làm hồ sơ thru tục hải quan, môi trường, thuế.. hỗ trợ khách hàng. Nhận kí hợp đồng bao tiêu hàng phế liệu dài hạn, đặt cọc trước khi bán hàng để đảm bảo lòng tin và uy tín.

Thu mua phế liệu quận Tân Bình giá cao

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU QUẬN TÂN BÌNH

 1. Giá phế Phế liệu đồng hôm nay: 55.000 – 310.000 VNĐ/1kg
 2. Giá phế liệu SẮT VỤN SẮT THÉP hôm nay: 6.500 –  28.000 VNĐ/1kg
 3. Giá Phế liệu Inox hôm nay: 14.000 – 80.000 VNĐ/1kg
 4. Giá phê liệu nhôm hôm nay: 6.000 – 75.000 VNĐ/1kg
 5. Giá phế liệu CHÌ hôm nay: 14.000 – 515.000 VNĐ/1kg
 6. Giá phế liệu Điện Tử hôm nay là: 215.000 – 1.155.000 VNĐ/1kg
 7. Giá phế liệu Hợp Kim hôm nay: từ 215.000 – 7.145.000 VNĐ/1kg
 8. Giá phế liệu Niken hôm nay từ: 125.000 – 315.000 VNĐ/1kg
 9. Giá phế liệu NHỰA hôm nay dao động từ: 4.000 – 35.000 VNĐ/1kg
 10. Giá phế liệu GIẤY hôm nay dao động từ  3.500 – 18.000 VNĐ/1kg
 11. Giá phế liệu THIẾC hôm nay từ 180.000 – 762.000 VNĐ/1kg

NHẬN XÉT SỰ THAY ĐỔI GIÁ TỪNG NGÀY

GIÁ PHẾ LIỆU

Ngày 24/02/2022: Hôm nay giá đã chững lại sau 3 ngày tăng giá mạnh.. Mặc dù giá đang ở trên mức cao.

Hãy thường xuyên truy cập trang bảng giá của chúng tôi để theo dõi giá phế liệu quận Tân Bình thay đổi từng ngày. Cam kết đem đến bảng giá phế liệu 2022 hôm nay mới nhất!

Lợi thế của bạn khi bán phế liệu cho Mua phế liệu 247

Là một trong những công ty tiên phong trong ngành phế liệu, và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm ở TPHCM, bạn sẽ có được nhiều lợi thế khi bán phế liệu quận Tân Bình cho công ty chúng tôi như:

 • Lợi thế về nguồn vốn: Công ty chúng tôi có nguồn vốn lớn, phạm vi hoạt động cũng “không phải dạng vừa”. Chính vì vậy, khách hàng có thể bán phế liệu với số lượng không giới hạn. Điều này rất có lợi cho nhiều công ty, xí nghiệp muốn bán phế liệu quận Tân Bình với số lượng lớn và lâu dài.
 • Lợi thế về giá cả: Chúng tôi luôn thu mua phế liệu với giá cả cao, đẩy mạnh tính cạnh tranh với những công ty khác và mang lại nguồn thu lớn nhất cho khách hàng
 • Lợi thế về chất lượng dịch vụ: Khi bán phế liệu cho thu mua phế liệu Quận Tân Bình, khách hàng sẽ được hỗ trợ thu mua, vận chuyển tận nơi, được dọn dẹp kho bãi miễn phí,… cùng nhiều lợi ích khác. Nhân viên của công ty cũng làm việc rất nhiệt tình, hiệu quả và kinh nghiệm; trang thiết bị hiện đại, đội ngũ xe vận chuyển đa dạng chủng loại,… hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Có nhiều ưu đãi đặc biệt: Để thu hút và níu chân khách hàng, Mua phế liệu quận Tân Bình tại công ty có rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt như: tri ân dịp lễ tết, ưu đãi giá cho khách quen, khách tiếp tục bán phế liệu cho công ty,… Ngoài ra, còn có hoa hồng cao dành cho người giới thiệu như một lời tri ân của công ty tới những người đã ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi.
phế liệu tân bình giá tốt
 • Dịch vụ thu mua phế liệu Quận Tân Bình hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong khoảng thời gian sớm nhất!