SẮT là một kim loại có tính chất hữu dụng cao, mang lại nhiều giá trị trong cuộc sống. Đặc biệt là sắt tồn tại xung quanh chúng ta trong các vật dụng, thiết bị, đồ gia dụng… Tuy nhiên, sắt khi bị oxy hóa, không còn giá trị sử dụng đúng như mục đích ban đầu. Gây ra những tác hại và mối nguy hiểm de dọa con người. (THU MUA PHẾ LIỆU SẮT)

Môi trường bị tác động tiêu cực bởi sự oxy hóa của sắt vụn, phế liệu sắt. Không những thế, sắt vụn hay sắt phế liệu còn gây nhiều mối nguy hại tới sức khỏe con người. Chính vì thế để giảm thiểu nguy cơ con người bị tác động xấu từ sắt. Chúng ta đã có nhiều nghiên cứu về vấn đề này. Biến sắt phế liệu, sắt vụn thành một đồ dùng khác có lợi ích cao. Mang lại giá trị kinh tế. Đó chính là thu mua phế liệu sắt và tái chế.

LỢI ÍCH CỦA TÁI CHẾ SẮT PHẾ LIỆU

  • Việc tái chế sắt phế liệu mang lại thu nhập cho người có sắt phế liệu,thu mua phế liệ sắt và nhà máy? tại sao lại như vậy? Bạn có sắt phế liệu bạn bán các phế liệu sắt này cho người thu mua, vựa thu mua “thu mua phế liệu 247”. Người thu mua có được lợi nhuận từ việc thu chênh lệch giữ người có sắt và người thu gom để tái chế. Đặc biệt hơn, các cơ sở đi tái chế sắt lại cho ra những sản phẩm mới từ sắt và mang lại nhiều giá trị khác mới hơn có thể cao hơn giá trị ban đầu mà sắt tạo ra. Đó chính là góp phẩn làm phát triển nền kinh tế quốc dân và nâng cao đời sống con người.

 

Thu mua phế liệu sắt tại tphcm
Bãi chứa phế liệu sắt.
  • Hữu dụng nhất của hoạt động thu gom tái chế phế liệu sắt đó chính là bảo vệ môi trường sống. sự oxy hóa của sắt mang lại nhiều mối nguy hại cho cơ thể con người, động thực vật, bầu không khí. Nếu rác thải sắt không được tái chế lại thì lượng lớn chất hại sẽ hủy hoại sự sống.
  • Tái chế phế liếu sắt là hoạt động duy trì sản xuất và mang lại giá trị cao hơn, tiết kiệm tối đa nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên.

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU SẮT

Phế liệu sắt được phân loại theo nhiều cách khác nhau phụ thuộc vào mục đích. Thông thường phế liệu sắt được phân loại như sau:

Phế liệu sắt loại 1: là các loại phế liệu, sắt vụn mà thành phần của nó chứa ít hoặc không chứa các loại tạp chất nào. Ví dụ: sắt chữ U, sắt chữ V, sắt ống sắt hộp…

Phế liệu sắt loại 2: là các loại sắt phế liệu, sắt vụn mà thành phần của nó chứa nhiều loại tạp chất. Đó chủ yếu là các loại sắt thu được từ xác nhà, những công trình xây dựng cũ hỏng, …

PHẾ LIỆU SẮT BAO NHIÊU MỘT KÝ

Thông thường chúng ta chia sắt ra thành hai loại như trên: phế liệu sắt loại 1 và loại 2. Tùy thành phần của sắt có nhiều tạp chất hay không thì ta lại có mức giá là khác nhau. Loại 1, thành phần tạp chất ít, giá thành cao hơn từ khoảng 10.000 – 12.000 / 1 kg.

Sắt loại 2: là sắt có trữ lượng sắt ít, tạp chất nhiều chính vì thế có giá thấp hơn so với sắt vụn loại 1. Loại này có giá từ khoảng 8.000 – 12.000 / 1 kg.

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO

Giá thu mua phế liệu sắt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Giá thu mua phụ thuộc trước nhất vào thời điểm. mỗi thời điểm khác nhau lại có mức giá lên xuống khác nhau, mức giá có thể chênh lệch từ 20- 30 %.

Thu Mua Phế Liệu Sắt
Thu Mua Phế Liệu Sắt.

Gía thu mua còn phụ thuộc vào tính chất sắt, có ít hoặc nhiều thành phần tạp chất. Sắt có hàm lượng bị oxy hóa càng nhiều thì giá lại càng có xu hướng giảm.

Giá sắt còn phụ thuộc vào cơ bản những đơn vị thu mua phế liệu. Có thể các đơn vị tái chế, nhà máy tái chế có nhiều đơn hàng lớn họ cần đầu vào, họ sẽ thu mua ở mức giá cao hơn bình thường để có được số lượng như ý muốn.

Ngoài ra, giá sắt cùng có thể khác nhau tại cùng một thời điểm nhưng vị trí địa lý khác nhau dẫn tới giá nó cũng sẽ có sự biến động. Nhà thu mua, vựa thấy được số lượng thu mua là quá thấp trong khí chi phí để vận chuyển cao, họ bắt buộc phải thu mua với giá thấp hơn giá thị trường tại thời điểm đó.

NƠI THU MUA PHẾ LIỆU SẮT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị có uy tín, có sức cạnh tranh cao, tuy nhiên số lượng họ mua phải đủ lớn và thường tính trên đơn vị tấn. Tuy nhiên, với cơ sở thu mua phế liệu sắt 247 như các bạn đã và đang hợp tác, chúng tôi ký hợp đồng với nhiều đối tượng khác nhau, không kể số lượng ít nhiều.

 

Thu Mua Phế Liệu Sắt
Thu Mua Phế Liệu Sắt

Tại thời điểm này, chúng tôi đã ký kết hợp tác với nhiều chuỗi siêu thị lớn ở TPHCM. Thu mua các loại giấy , bìa, và chai … trên cơ sở hợp đồng vì môi trường.

Đặc biệt đã có không ít các chung cư, tòa nhà đã làm việc với chúng tôi. Họ tiêu hủy các loại chất thải như giấy, bìa, chai, nhựa, mủ và các loại kim loại.

Bên cạnh đó, những công trình xây dựng cũng đã chung tay cùng với chúng tôi. Hợp tác và đi đến ký kết các hợp đồng thu mua phế liệu công trường, công trình xây dựng….

Với sự nhiệt thành, không quản số lượng. Chúng tôi đơn vị thu mua phế liệu 247 cam kết rằng luôn mang đến khách hàng những giá trị thiết thực nhất. Xem thêm thu mua phế liệu nhôm nếu bạn quan tâm.

LIÊN HỆ VỚI THU MUA PHẾ LIỆU 247 NHƯ THẾ NÀO?

Quý khách hàng có thể liên hệ 24h/24h với tất cả các ngày trong tuần.
Địa chỉ VP: 405/6 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline0986.267.847 – 0868.900.724