Thu mua phế liệu nhựa

Ngày đăng: 21/10/2021Phế liệu nhựa đang dần lấy mất đi nhiều khoảng không. Chiếm nhiều diện tích và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của chúng ta. Hãy xử lý nó để có được một không gian sống trong lành, an toàn. Đồng hành cũng chúng tôi THU MUA PHẾ LIỆU 247 bạn sẽ giải quyết được vấn đề tồn đọn trên – chuyên thu mua phế liệu nhựa.

PHẾ LIỆU NHỰA LÀ GÌ?

Nhựa là thành phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó cấu thành nên các sản phẩm, đồ dùng có nhiều tác dụng. Thiếu sự có mặt này của nhựa sẽ mang lại nhiều khó khăn cho cuộc sống. Chúng tồn tại chủ yếu trong các đồ dùng như: rổ nhựa, bát nhựa, bình nhựa, … Tuy nhiên, khi những đồ dùng này trở nên hư hỏng hay không còn giá trị sử dụng thì nó trở thành phế liệu nhựa.

Phế liệu nhựa chính là các sản phẩm, đồ dùng từ nhựa không còn giá trị sử dụng. Điều đặc biệt nhựa rất khó để phân hủy trong môi trường. Chất độc mà nhựa mang lại có thể ảnh hưởng tới nhiều đời sau này. Gây nhiều biến đối về sức khỏe, trí tuệ và khả năng lao động của con người. Chính vì thế, việc cấp bách đó chính là phải xử lý phế thải từ nhựa như thế nào cho hợp lý? Thu mua phế liệu nhựa.

TÁI CHẾ PHẾ  LIỆU NHỰA

Nhiều phương pháp đã được đưa ra như một bài giải cho bài toàn về môi trường. Tái sử dụng, tiêu hủy,… đều không phải là cách tốt nhất. Bởi nhựa phế liệu đang tồn tại với số lượng lơn, con người không thể tiêu hủy ngay hết. Có những loại nhựa phế liệu không thể tái sử dụng được. Phương pháp sau cùng được nghiên cứu và cho ra kết quả khả thi nhất. Hiện nay đang được rất nhiều đát nước sử dụng đó chính là tái chế phế liệu nhựa.

Thua Mua Phế Liệu Nhựa

Ngành công nghiệp tái chế phế liệu nhựa ra đời mang lại nhiều lợi ích cho con người và môi trường xung quanh. Tái chế phế liệu nhựa là một cách thức không chỉ làm sạch môi trường mà còn bao gồm việc tạo sự phát triển hơn cho nền kinh tế. Góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Phát triển các ngành sản xuất phát triển hơn nhờ vào việc tái chế, cắt giảm được nhiều chi  phí từ việc mua hạt nhựa, nhập khẩu hạt nhựa.

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU NHỰA

Dựa vào thành phần hóa học và tính chất của nhựa mà người ta phân loại thành các phế liệu nhựa như sau:

Phế liệu  nhựa PE: Là loại nhựa có khả năng chịu được nhiệt tốt. Hiện nay trên thị trường tồn tại chủ yếu loại nhựa này.

Phế liệu nhựa PET: tồn tại ở dạng các chai nhựa nhỏ, tính chất cứng, chịu được va đập mạnh.

Phế liệu nhựa PVC: Là loại nhựa có tính chất keo, dẻo. Thường được sử dụng làm áo mua, mủ, chai…

Phế liệu nhựa ABS: là loại nhựa vừa có khả năng chịu lực vừa có thể chịu nhiệt. Chính vì thế nó là phế liệu của đồ vật được ứng dụng để làm các loại quạt, vỏ bình đun nước.

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA

Phế liệu nhựa hay bất cứ loại phế liệu nào cũng có tính chất như nhau về giá. Giá của các loại phế liệu này phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 • Sự biến động của thị trường phế liệu nhựa và ngành công nghiệp chế biến nhựa nó chung.
 • Thời điểm báo giá so với thời điểm tiến hàng thu gom cách xa nhau. Bởi trên thị trường, giá biến động theo giờ.
 • Những nhà thu gom thường sẽ cân đối các chị phí thu mua, vận chuyển bốc xếp, … và tùy vào tình hình thực tế tại hiện trường để đưa ra mức giá thích hợp nhất.

Mặc dù vậy,  chúng tôi vẫn đưa ra bảng giá phế liệu nhựa như sau:

 • Giá nhựa PVC: giái dao động từ 6.000 đồng – 15.000 đồng / kg
 • Giá nhựa PET: giá dao động từ 12.000 đồng – 20.000 đồng / kg
 • Giá nhựa PE: giá dao động từ 15.000 đồng – 25.000 đồng / kg
 • Giá nhựa ABS: giá dao động từ 18.000 đồng – 30.000 đồng / kg

MỘT SỐ VẤN ĐỀ BẠN NÊN CHÚ Ý ĐỂ TRÁNH GẮP RẮC RỐI TRONG QUÁ TRÌNH MUA BÁN PHẾ LIỆU NHỰA?

 • Vì nhựa rất đa dạng và nhiều chủng loại chính vì thế giá đi kèm cũng rất khác biệt và đa dạng. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu thật ký về tính chất của phế liệu nhựa mà bạn đang có nhu cầu bán.
 • Biết được loại nhựa nào bạn nên thảm khảo các bảng giá phế liệu nhựa ở một vài đơn vị chuyên thu mua nhựa phế liệu.
 • Chốt được hai vấn đề trên là bạn có thể chọn được một nơi uy tín nhất để tiến hàng chào bán phế liệu của mình với một mức giá cạnh tranh nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA UY TÍN

Với nhu cầu hiện nay trên thị trường về phế liệu, đã có không ít đơn vị thu gom lại chúng. Những đơn vị nào sẽ là đơn vị mà bạn nên hợp tác. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài gạch đầu dòng sau:

 • Đơn vị thu gom phải là đơn vị có đặng ký kinh doanh lĩnh vực này với sở kế hoạch
 • Thanh toán rõ ràng, mua bán nhanh gọn
 • Ký hợp đồng dài hạn, ngăn hạn
 • Không ép giá khách hàng

Thu mua phế liệu 247 là một trong những đơn vị như thế. Chúng tôi đã ký những hợp đồng dài hạn với các siêu thị, nhà hàng, công trình, công ty để thu mua phế liệu nhựa. Bên cạnh đó còn có nhiều loại phế liệu khác như: đồng phế liệu, nhôm, sắt, giấy phế liệu… Là đơn vị hoạt động , thu mua uy tín trên thị trường chúng tôi luôn cam kết với khách hàng rằng:

 • Thu mua nhanh gọn, tận nơi
 • Không ép giá
 • Thanh toán đúng hẹn
 • Nhiệt tình,