PHẾ LIỆU NHÔM LÀ GÌ? 

Nhôm là nguyên tố phổ biến trên lớp vỏ của trái đất. Nó chiếm tới 8.3% khối lượng. Nhôm, phế liệu nhôm không tồn tại chức năng hữu ích đối với sức khỏe con người. Thậm chí khi tiếp xúc với nhôm phế liệu nhiều người còn bị dị ứng. Nhưng nhôm lại rất quan trọng trong ngành công nghiệp chế tạo, giao thông vận tải, đặc biệt là ngành hàng không. – thu mua phế liệu nhôm

Nhôm, các đồ dùng dụng cụ bằng nhôm như: nồi nhôm, ấm nhôm, cửa nhôm. Khung giá nhôm, vật dụng chế tạo máy bay bằng nhôm…. Sau quá trình sử dụng bị oxy hóa hoặc không còn giá trị sử dụng như ban đầu của nó thì được gọi là phế liệu nhôm.

 

thu mua phế liệu nhôm tại tphcm

TẠI SAO THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM LẠI ĐƯỢC NHIỀU ĐƠN VỊ THU GOM VÀ TÁI CHẾ

Nhôm mặc dù chiếm tỷ trọng cao trong lớp vỏ trái đất nhưng cũng không tồn tại mãi. Chúng ta không thế khai thác và sử dụng một cách vô số. Bởi càng nhiều sự khai phá sẽ ảnh hưởng tới môi trường, sức khỏe con người. Chính vì thế chúng ta cần phải có kế hoạch tái sử dụng và cải tạo một cách khoa học nhất.

Hiện nay, với sự phát triển của xã hội, con người đã nghiên cứu chế tạo ra nhiều công cụ, phương pháp tái chế lại nhôm. Phương pháp đưa các phế liệu nhôm vào tái chế là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Tái chế phế liệu nhôm đóng góp một phần không nhỏ vào ngành công nghiệp luyện nhôm. Tái chế nhôm rất đơn giản là làm nóng chảy thành phần phế liệu nhôm và từ đó chế tạo ra các đồ dụng, thiết bị tùy theo mục đích. Điều này làm giảm chi phí sản xuất, góp phần phát triển nguồn lực kinh tế và tăng năng suất.

Các nhà máy tái chế nhôm phế liệu ngày càng trở nên nhiều, họ hoạt động dựa vào nguồn nguyên liệu chính đó chính là từ phế liệu nhôm thu gom được. Chính vì thế họ sẽ đưa ra nhiều mức giá cạnh tranh tại từng thời điểm khác nhau để có được lợi nhuận như mong muốn từ sản phẩm chế tạo phế liệu nhôm.

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU NHÔM

Phế liệu nhôm được phân thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào chất lượng nhôm. Thu mua 247 tạm thời phân loại nhôm phế liệu như sau để tiện cho việc báo giá cạnh tranh nhất:

 • Phế liệu nhôm loại 1: bao gồm các thành phần phế liệu nhôm cứng. Thường là các khung nhôm, thanh nhôm đặc loại ra trong quá trình chế tạo.
 • Phế liệu nhôm loại 2: bao gồm các thành phần phế liệu của nhôm từ các chi tiết máy cũ hỏng, từ máy đóng giầy…
 • Phế liệu nhôm loại 3: là nhôm vụn được tạo ra trong quá trình sản xuất. Nhưng nhôm phế liệu loại 3 thường có nhiều tạp chất nên giá thành rẻ hơn so với các loại khác.

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

Phế liệu nhôm hay bất kỳ loại phế liệu nào trên thị trường. Mức độ tiêu thụ và giá cả cũng thay đổi theo từng ngày. Chính vì thế mức giá không cố định đối với thị trường phế liệu nhôm. Nhưng biến động giá phế liệu nhôm sẽ từ khoảng 18.000 / kg – 35.000/ kg. Tùy thuộc vào thời gian, thời điểm, địa lý, chất lượng phế liệu nhôm….

CÁCH CHỌN ĐƠN VỊ THUA MUA PHẾ LIỆU NHÔM

Các đơn vị thu mua đặc biệt là các vựa ve chai tồn tại không ít. Tuy nhiên để có một đơn vị chuyên thu mua uy tín, tận nơi, nhiệt tình, giá cả cạnh tranh lại trở thành vấn đề lớn cho người có phế liệu nhôm muốn bán. Chúng tôi đưa ra một số chỉ tiêu chọn đối tác và chọn nơi thu mua phù hợp đáp ứng được một số chỉ tiêu sau:

 • Có chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành nghề thu mua phế liệu hơp với cơ quan nhà nước
 • Không ép giá khách hàng,
 • Thu mua có đủ giấy tờ, hợp đồng rõ ràng
 • Thanh toán minh bạch, hình thức thanh toán linh hoạt.
 • Thu mua sạch sẽ, nhanh gọn gàng
 • Nhân viên nhiệt tình, tận tâm…

THU MUA PHẾ LIỆU 247 CHUYÊN THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM UY TÍN TẬN NƠI GIÁ CẢ CẠNH TRANH VÀ MINH BẠCH NHẤT.

Thu mua phế liệu 247 là đơn vị chuyên thu mua phế liệu nhôm, đồng, chì, ắc quy. Thu mua đồ công nghệ cũ hỏng, phế liệu điện tử, ve chai điện tử…. Thu mua minh bạch rõ ràng, hợp đồng đầy đủ. Cam kết thu mua tận nơi nhiệt tình gọn gàng và không ép giá khách hàng.

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ CÂU HỎI KHÁCH HÀNG THƯỜNG GỌI ĐIỆN HỎI VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI:

Câu hỏi 1: Bên thu mua phế liệu 247 có ký kết hợp đồng trong quá trình thu mua phế liệu không?

 • TRẢ LỜI: Thu mua phế liệu 247 đã và đang ký kết nhiều hợp đồng với các đôi tác. Là siêu thị, công trình, công ty, nhày máy … để thu mua giấy phế liệu, phế liệu nhôm, phế liệu ắc quy, xốp, phế liệu đồng… Khách hàng hoàn toàn có thể cầm trên tay hợp đồng được ký kết và hợp tác với chúng tôi một cách tin tưởng nhất.

Câu hỏi 2: Thu mua phế liệu 247 có thu mua phế liệu với số lượng nhỏ không? Hay chỉ thu mua với số lượng lớn?

 • TRẢ LỜI: Thu mua phế liệu 247 tận tình tận tâm. Thu mua tận nơi với mọi số lượng ít hay nhiều.

Câu hỏi 3:  Thu mua phế liệu 247 thu mua phế liệu ở những quận huyện nào trong thành phố Hồ Chí Minh?

 • TRẢ LỜI: Thu mua phế liệu 247 chuyên thu phế liệu ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Ở thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi thu mua ở tất cả các quận huyện của thành phố. Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 , 9, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận … Huyện Nhà Bè, Bình Chánh,….

Liên hệ với chúng tôi ngay:

Quý khách hàng có thể liên hệ 24h/24h với tất cả các ngày trong tuần.
Địa chỉ VP: 405/6 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline0986.267.847 – 0868.900.724