Thu Mua Phế Liệu Hợp Kim

Ngày đăng: 04/10/2021PHẾ LIỆU HỢP KIM LÀ GÌ?

Phế liệu hợp kim là các loại vật dụng, thiết bị được sản xuất bằng hợp kim và không còn giá trị sử dụng. Phế liệu hợp kim có nhiều loại và được tái chế đa dạng. Chính vì thế giá của giá thu mua phế liệu hợp kim thường cao hơn những loại phế liệu kim loại khác.

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU HỢP KIM

Hợp kim là sự kết hợp của các kim loại với nhau thành hợp kim. Loại kim loại này có khả năng tạo thành nhiều sản phẩm kim loại khác có giá trị cao.

Hợp kim phế liệu chứa nhiều nguyên tố kim loại. Hợp kim này mang tính chất cưa kim loại: tính dẫn điện cao, dẻo, dẫn nhiệt, có ánh kim, dễ biến dạng…). Hợp kim được sản xuất trên cơ sở sự kết hợp của hai kim loại. Chính vì thế người ta dựa vào tiêu chí này để phân loại hợp kim cũng như phế liệu hợp kim.

Phế liệu hợp kim sắt, hợp kim đen: thành phần chủ yếu là sắt kết hợp với một nguyên tố khác.

Phế liệu hợp kim màu: (phế liệu đồng thau, đầu điếu, hợp kim nhôm, vàng tây…)

Phế liệu hợp kim gốm (hợp kim bột): là các hợp kim của cacbua vonfram kêt hợp với CO.

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU HỢP KIM? HỢP KIM BAO NHIÊU MỘT KG?  

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở thu mua phế liệu. Mỗi một cơ sở tung ra thị trường các mức giá khác nhau. Chưa kể tới mỗi một thời điểm lại phát sinh một mức giá khác nhau. Chính vì thể, bảng giá phế liệu hợp kim không ổn định và thường xuyên lên xuống thất thường.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu hợp kim đã ra đời. Mỗi cơ sở sẽ đưa ra một mức giá thu mua khác nhau. Vì thế, mức giá thu mua phế liệu thường không có sự thống nhất, cụ thể. Về cơ bản phế liệu hợp kim nhôm có nhiêu tính chất trội hơn so với những kim loại bình thường khác. Chính vì thế mà phế liệu hợp kim có giá thu mua cao hơn so với những loại khác.

Tuy nhiên, giá phế liệu hợp kim trên thị trường giao động từ khoảng 350.000 đồng/ 1 kg – 550.000 đồng / kg.

Mặc dù vậy, đây chỉ là mức giá mang tính chất tham khảo. Bởi giá phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nó phụ thuộc vào thị trường, phí bốc xếp, vận chuyển, chất lượng phế liệu, số lượng phế liệu…. Chúng tôisẽ tiến hành khảo sát và báo giá nhanh nhất.

NƠI THU MUA PHẾ LIỆU HỢP KIM UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

Bạn có phế liệu muốn bán? Bạn không biết lựa chọn những đơn vị nào thu mua uy tín tại Hồ Chí Minh?  Thu mua phế liệu 247 mách bạn một số mẹo nhỏ như sau:

  • Bạn nên chọn những đơn vị thu mua có đăng ký ngành nghề kinh doanh thu mua phế liệu
  • Đơn vị thu mua không ép giá khách hàng, thương lượng dựa trên tinh thần thuận mua vừa bán
  • Thu mua nhanh gọn, thanh toán ngay. Hình thức thanh toán linh hoạt
  • Ký kết các loại hợp đồng, thoả thuận theo từng điều khoản. Thương lượng giá theo từng giai đoạn.

THU MUA PHẾ LIỆU 247 CHUYÊN THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Với thời gian hoạt động tương đối lâu trên thị trường. Chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong trong việc thu mua lâu dài, ký kết hợp đồng nguyên tắc với điều khoản đã được thương lượng giữa hai bên. Trong thời gian hoạt động, chúng tôi đã ký kết nhiều hợp đồng với nhiều siêu thị để thu mua giấy giá cao, ký kết với các công trình xây dụng thu mua phế liệu inox, sắt thường xuyên. Đặc biệt thu mua phế liệu 247 chuyên thu mua các loại phế liệu giấy văn phòng, giấy a4,…