PHẾ LIỆU ĐỒNG LÀ GÌ ?

Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao thường có ở các thiết bị máy móc hay các đồ cổ ngày xưa như mâm đồng, chậu đồng, bình đồng… . Ngày nay thường được sử dụng như đồ thờ cúng như lư đồng, chén đồng. Dựa vào đặc tính vì đồng có tính dẫn điện cao nên ngày nay dây điện đều được sử dụng để có đường truyền tốt nhất. Đồng có bề mặt tươi, màu cam đỏ. Bạn có thể xem ở dưới để biết đơn vị nào thu mua phế liệu đồng giá cao. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm đồng là gì thì có thể xem thêm tại liên kết sau: đồng là gì ?

CÁCH PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG.

Trong thị trường thu mua phế liệu thì phế liệu đồng được chia làm 2 loại chính:
Phế liệu đồng loại 1: Là loại đồng được áp dụng trong giây cáp đồng có giá : 120.000/Kg
Phế liệu đồn loại 2: Là loại dồng đỏ có giá : 115.000/Kg

Để đưa ra giá cụ thể và chính xác thì rất khó vì còn dựa vào nhiều yếu tố như chất lượng, tùy từng thời điểm, vị trí địa lý. Liên hệ với chúng tôi để có thể có giá chính xác nhất 0986.267.847.

thu mua phe lieu dong gia cao
Thu mua phế liệu đồng tphcm giá cao

VẬY NHỮNG YẾU TỐ NÀO ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THU MUA?

Mỗi loại đồng có tính chất khác nhau, giá đồng cũng đồng nghĩa cũng khác nhau. Như chúng tôi nói trên giá thu mua phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng, vị trí địa lý hay có dính tạp chất hay không… ,đồng trong dây điện được bọc bởi một hay thậm chí nhiều lớp vỏ để bảo vệ cáp đồng được dẫn điện tốt nhất cũng như đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. Khi bán bạn cần tách những lớp vỏ này ra để có giá chính xác và khối lượng đồng chính xác nhất khi bán.

ĐƠN VỊ NÀO THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG?

Ngày nay mọi nơi đều có đơn vị thu mua các phế liệu đồng, riêng TPHCM cũng đã cả trăm cả nghìn đơn vị hay công ty thu mua. Điều đó không có nghĩa là giá của đơn vị hay công ty nào cũng như nhau, giá của công ty uy tín thường cao hơn so với các vựa thu mua hay đơn vị thu mua nhỏ lẻ, vựa ve chai… khoảng 10% đến 15%.

Thu mua phế liệu đồng hcm
Thu mua phế liệu đồng hcm

ĐƠN VỊ THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO.

Như bạn biết đơn vị thu mua, vựa ve chai thu mua không phải là ít nhưng để chọn một đơn vị hay công ty thu mua uy tín là cả một vấn đề hại não. Công ty thu mua phế liệu 247 là 1 trong những công ty thu mua phế liệu uy tín tại khu vực TPHCM, là đơn vị đang có sự hợp tác nhiều với các siêu thị cũng như công ty lớn, thumuaphelieu247 thu mua phế liệu đồng giá cao tại các quận TPHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Bình Dương, Bình Thạnh, Huyện Nhà Bè… Không chỉ thu mua ở TPHCM thumuaphelieu247 còn thu mua phế liệu ở các tỉnh thành trên cả nước.
Các loại phế liệu mà công ty thu mua phế liệu 247 thu mua : Đồng thau, dây cáp, dây điện, các loại động cơ, mô tơ… phế liệu giấy, phế liệu nhôm, phế liệu sắt…

Tại sao là công ty thu mua phế liệu 247?

CHUYÊN NGHIỆP.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và đảm bảo. Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên sẽ gọi và xác nhận cũng như tiến hành đến địa điểm để khảo sát phế liệu.

THU MUA TẬN NƠI.

Chúng tôi có đội ngũ thu mua tận nơi, thanh toán tận nơi tại mọi khu vực TPHCM, giúp khách hàng bớt chi phí vận chuyển khi có nhu cầu cần bán phế liệu.
Đặc biệt chúng tôi thu mua phế liệu đồng từ nhỏ đến lớn nên khách hàng có thể gọi cho chúng tôi dù số lượng nhỏ.

Bên cạnh đó chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu khác: như thu mua phế liệu sắt, phế liệu nhôm….