Phế liệu đồng hiện tại đang được coi là một trong những loại phế liệu có ảnh hưởng không tốt tới môi trường và tới sức khỏe con người . Đồng tồn tại quá nhiều trong môi trường lâu sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật và sự hủy diệt sự sống. Chính vì thế mà chúng ta cần chung tay để loại bỏ bớt những mối nguy hại này. Làm thế nào để đồng phế liệu trở thành một trong những loại kim loại hữu dụng dù đang ở trạng thái phế liệu? Thu mua phế liệu 247 sẽ mang tới bạn những ý tưởng về vấn đề tái chế đồng phế liệu thành nhiều đồ dùng dụng cụ với nhiều nhu cầu và ứng dụng khác nhau.

PHẾ LIỆU ĐỒNG LÀ GÌ?

Phế liệu đồng là một loại kim loại ở dạng các đồ vật đã không còn giá trị sử dụng. Có thể nó tồn tại trong các máy móc thiết bị hư hỏng, nồi đồng,, xong đồng, mâm đồng,… lõi dây điện hư…

 

thu mua phế liệu đồng giá cao tại tphcm

PHẾ LIỆU ĐỒNG ĐƯỢC CHIA THÀNH BAO NHIÊU LOẠI? BAO GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Đồng phế liệu cơ bản được chia thành nhiều loại khác nhau và tùy thuộc và các mục đích khác nhau. Tuy nhiên, phế liệu đồng được phân thành  ba loại chính:

Phế liệu đồng loại 1: Là đồng có chứa thành phần đồng nguyên chất 100%, không chứa các tạp chất và các hợp kim khác. Chính vì thế đồng loại 1 có giá trị cao nhất trong các loại phế liệu đồng trên thị trường.

Phế liệu đồng loại 2: là đồng có tỉ lệ hàm lượng đồng cao. Chứa rất ít tạp chất, hoặc hợp kim khác. Đây chính là hợp kim của đồng. Chính vì thế giá trị đồng thấp, và giá thu mua của đồng phế liệu loại 2 này vì thế mà cũng thấp hơn so với đồng loại 1. Đồng này thường có nhiều trong các loại sợi đây điện nhỏ, lõi đây điện …

Phế liệu đồng loại 3: là  đồng có nhiều tạp chất, hợp kim của đồng. Đồng nhôm, đồng sắt, đồng thau… Các hợp kim từ đồng này có giá trị thấp hơn so với đồng loại 1 và đồng loại 2. Phế liệu đồng loại 3 tồn tại chủ yến được dạng của các đồng dùng dụng cụ…

PHẾ LIỆU ĐỒNG BAO NHIÊU MỘT KÝ, PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI NÀO CÓ GIÁ CAO?

Tùy vào tính chất và chất lượng đồng mà định giá đồng. Thu mua phế liệu 247 đưa ra bảng giá đồng phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh như sau:

Thu mua phế liệu đồng tphcm

 

Phế liệu đồng loại 1:  thường được dân trong nghề thu gom gọi là đồng cáp. Loại đồng này có giá trị tái sử dụng cũng như tái chế cao. Giá của nó thường từ 155.000 đồng  – 175.000 đồng / 1 kg.

Phế liệu đồng loại 2: thường là đồng đỏ có giá trị từ 140.000 – 159.000 đồng / 1 kg.

Phế liệu đồng loại 3: loại đồng vàng có giá trị từ 89.000 – 130.000 đồng / 1 kg.

Giá đồng phế liệu có thể thay đổi theo thời gian, thời điểm, tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

CÓ NHỮNG NHÂN TỐ NÀO TÁC ĐỘNG LÀM GIÁ PHẾ LIỆU ĐỒNG THAY ĐỔI BIẾN ĐỘNG TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Có nhiều người thắc mắc tại sao báo giá trong bảng báo giá khác tới khi khảo sát lại đưa ra mức giá khác. Thu mua phế liệu 247 xin trả lời một số nguyên nhân sau:

  • Thời điểm báo giá so với thời điểm khảo sát và tiến hành thu gom cách xa nhau. Có thể giá đồng sẽ thay đổi trong vài ngày thậm chí một tiếng sau khi khách hàng nhận được bảng báo giá.
  • Hình ảnh tiếp nhận khi báo giá khác xa so với đồng tại vị trí khảo sát
  • Khi thu mua các đơn vị thu mua sẽ phải cân đối được chi phí đặc biệt là chi phí bốc xếp, vận chuyển. Chính vì thế khi báo giá là giá mua tận nơi trong tỉnh và ngoài tỉnh lại khác nhau. Điều này là vị trí địa lý.
  • Một đặc điểm nữa, đó chính là sản phẩm chứa đồng phế liệu có thể dễ sử lý để tách lấy phần đồng ra tái chế. Nhưng có những đồ dùng lại tốn rất nhiều thời gian, công sức thậm chí phải sử dụng tới các loại máy công nghệ cao mới có thể tách đồng ta được. Điều này cũng là nguyên nhân tác đông tới giá thu mua đồng.

NẾU BẠN CÓ ĐỒNG PHẾ LIỆU BẠN SẼ TÌM TỚI NHỮNG ĐƠN VỊ NÀO ĐỂ BÁN? ĐƠN VỊ NÀO THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG CHUYÊN NGHIỆP?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thu gom đồng phế liệu. Có thể là những cửa hàng chuyên thu mua những thiết bị cũ hỏng về sửa lại và mang bán đồ cũ. Cũng có một số cá nhân mua lại phế liệu đồng tận dụng để chế các thiết bị điện hoặc đồ vật mà họ cần. Tuy vậy những đơn vị này không nhiều.

Khối lượng đồng phế liệu tồn tại trên thị trường là không nhỏ. Chính phủ và nhà nước đã mang tới những chủ chương về tiết kiệm nguyên liệu, tái chế những phế liệu có thể tái chế. Chính vì thế mà không ít những công ty đã và đang thu gom phế liệu về tái chế và biến phế liệu thành những sản phẩm có giá trị không kém thậm chí còn hơn so với giá trị ban đầu của nó. Từ đó các vựa thu mua đồ cũ hay thu mua phế liệu mọc lên. Thu mua phế liệu chính là cầu nối giữa người có phế liệu và nhà máy tái chế lại chúng.

Bạn có thể mang tới những nơi chuyên thu gom phế liệu để bán.

 

Thu Mua Phế Liệu Đồng
Thu Mua Phế Liệu Đồng

ĐƠN VỊ THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG NÀO UY TÍN VÀ ĐÁNG TIN CẬY?

Thu mua phế liệu 247 là đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, hợp kim của đồng và các loại phế liệu khác như: giấy phế liệu, sắt, nhôm, kẽm, chì, ắc quy, …

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

  • Thu mua tận nơi với giá cả cạnh tranh
  • Không ép giá khách hàng
  • Thoả thuận, ký kết bằng hợp đồng văn bản,
  • Thanh toán đúng theo thoả thuận
  • Chuyên nghiệp, tận tình
Quý khách hàng có thể liên hệ 24h/24h với tất cả các ngày trong tuần.
Địa chỉ VP: 405/6 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline0986.267.847 – 0868.900.724