Giấy không thể thiếu đối với bất kỳ công ty, đơn vị hành chính nào. Tuy nhiên nếu tồn tại ở dạng giấy hư, không có giá trị sử dụng thì lại mang tới những nguy hiểm không đáng có. Đặc biệt là các công ty, đơn vị sự nghiệp, siêu thị. Khi sử dụng giấy xong nhiều loại không thể tái sử dụng được nữa. Khi đó nếu vứt tràn lan ra môi trường điều này sẽ có ảnh hưởng không tốt tới môi trường và mang tới nhiều tiếng tăm không tốt về đơn vị mình. Giấy lúc này được gọi là giấy phế liệu. Bạn có thể tìm đến những nơi chuyên thua mua giấy văn phòng, giấy carton, giấy siêu thị để tái chế.

Nhiều siêu thị, đặc biệt là các siêu thị có quy mô lớn và có thương hiệu họ đã tìm và hợp tác với các công ty chế biến, tái chế giấy phế liệu. Sự  kết nối giữa doanh nghiệp, siêu thị và thu mua phế liệu đã tăng thêm độ tin cậy đối với khách hàng và phần nào khách hàng sẽ hiểu những hoạt động vì sức khoẻ cộng đồng và môi trường nơi mà mình đang sử dụng sản phẩm của họ.

 

thu mua giấy phế liệu tại tphcm

 

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thu mua giấy văn phòng, carton, xử lý giấy phế liệu. Tuy nhiên, thu mua phế liệu 247 luôn là nơi đáng tin cậy và là lựa chọn thích hợp nhất.

GIẤY PHẾ LIỆU, GIẤY A4, A5, CARTON BAO NHIÊU MỘT KG?

Giá cả của bất cứ loại mặt hàng nào cũng đều có sự tăng giảm tuỳ từng thời điểm. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số giá cho các loại phế liệu giấy a4, a3, a5, giấy báo, giấy carton, giấy có tính chất nhựa như sau: (thu mua giấy văn phòng)

Đối với các loại giấy carton của siêu thị, hay một số đơn vị công ty sản xuất giấy carton mà lượng hàng hư chưa xử lý được. Thường giấy có tính chất đẹp, chúng tôi luôn mua ở một mức giá cao hơn. Với những loại giấy carton phát sinh từ các công trình xây dựng thì khác. Giấy công trường thường nhiều bụi bẩn do sự tác động của xi măng cát đá chính về thế mức giá có thấp hơn một chút. Giao động giá phế liệu giấy carton từ 2.000 – 5.000 đ / kg. (THU MUA GIẤY VĂN PHÒNG)

Với giấy báo, giấy a4, giấy a3 tái chế có thể đơn giản hơn so với giấy đen – giáy carton. Chính vì thế mà các loại giấy phế liệu này được áp với mức giá từ khoảng 3.500 – 8.000 đ/kg.

BÁN GIẤY PHẾ LIỆU Ở ĐÂU? ĐƠN VỊ NÀO THU MUA GIẤY VĂN PHÒNG

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều đơn vị thu gom giấy phế liêu, thu mua giấy văn phòng. Hằng ngày có không ít những người “ve chai” chuyên thu gom giấy vụn và các loại phế liệu đồng nhôm… . Đó cũng chính là một nơi mà bạn có thể bán được giấy phế liệu.

 

Thu mua giấy phế liệu tại tphcm

 

Ngoài ra, tồn tại chính và chủ yếu đó là các “ vựa ve chai” – đơn vị thu mua phế liệu.

Bạn nên chọn một đơn vị thu mua có một trong những đặc điểm sau:

–      Là một pháp nhân rõ ràng. Có đăng ký giấy phép kinh doanh hoạt động lĩnh vực thu mua phế liệu

–      Không có những hàng động ép giá, đẩy giá và lừa đảo

–      Bảng giá phải rõ ràng, hợp đồng đầy đủ.

–      Hinh thức và thời gian thanh toán rõ ràng.

–      Nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm

CÔNG TY THU MUA GIẤY PHẾ LIỆU, THU MUA GIẤY VĂN PHÒNG UY TÍN?

Thu mua phế liệu 247 trực thuộc sự quản lý của  CÔNG TY TNHH IWEB7S đã tồn tại có uy tín trên thị trường.

Chuyên thu mua tận nơi các loại giấy phế liệu, thu mua giấy văn phòng. Thu mua phế liệu đồng, nhôm, ắc quy giá cạnh tranh, không kể số lượng nhiều hay ít.

Thu mua phế liệu 247 đã hợp tác với nhiều siêu thị, công trình, công ty. Và các chuỗi siêu thị quận 1, quận 2, quận Tân Bình, Quận 3… Ký kết nhiều hợp đồng thu mua phế liệu giấy carton, 4, 5, giấy báo và các loại bìa khác

Thu Mua giấy văn phòng
thu mua giấy văn phòng, giấy siêu thị

TẠI SAO CHỌN THU MUA PHẾ LIỆU 247?

Thu mua phế liệu 247 đã có kinh nghiệm trong việc xử lý các hợp đồng mua bán phế liệu giấy với các công ty, siêu thị, nhà hàng, công trình. Chính vì thế, những điều khoản trong hợp đồng và thương lượng giá hết sức minh bạch và cạnh tranh.

Tổ chức thương lượng giá, ký kết hợp đồng nhanh chóng

Thu gom nhanh gọn, gọn gàng

Thanh toán đúng hẹn và hình thức thanh toán theo yêu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ THU MUA PHẾ LIỆU 247 ĐỂ BẠN CÓ THỂ TIỆN LIÊN HỆ.

Quý khách hàng có thể liên hệ 24h/24h với tất cả các ngày trong tuần.
Địa chỉ VP: 405/6 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline0986.267.847 – 0868.900.724