Thu mua giấy phế liệu giá cao tại tphcm

Ngày đăng: 21/10/2021GIẤY đóng vai trò là một vật dụng không thể thiếu trong sản xuất kinh doanh, học tập, sinh hoạt … Tuy nhiên một lượng giấy lớn sau khi sử dụng xong, loại giấy này không còn giá trị sử dụng nữa sẽ biến thành những giấy vụn, giấy phế liệu, giấy không có giá trị. Một số đơn vị như siêu thị, chợ, công ty, hay là những tập đoàn lớn không biết xử lý giấy sau sử dụng như thế nào? Đó là cả một bài toàn khó đối với các doanh nghiệp về môi trường và sự rủi ro.

Đối với các công ty, tập đoàn, giấy hồ sơ, giấy in sau khi không còn sử dụng nữa họ phải mua một máy cắt về để cắt vụn và bỏ đi, hoặc là thuê một đơn vị đủ uy tín để xử lý giấy cho mình. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thu gom lại phế liệu giấy, giấy vụn về tái sử dụng. Việc thu gom này vừa có tác dụng bảo vệ môi trường tạo ra những sản phẩm tốt từ giấy phế liệu. Hoạt động này được gọi là tái chế giấy phế liệu. Nó vừa mang lại ý nghĩa về mặt môi trường, kinh tế và xã hội

GIẤY PHẾ LIỆU ĐỂ LÀM GÌ?

Giấy phế liệu thực sự mang lại nhiều vấn đề về sức khỏe mà ta không kiểm soát được. Chúng tồn tại vô số và sung quanh ta. Sức khỏe của chúng ta bị ảnh hưởng ít nhiều. Môi trường trở nên ôi nhiễm hơn, nguồn nước. Nguồn đất cũng sẽ bị độc tố từ các loại giấy này mà bị hủy hoại theo. Bằng một cách nào đó, chính phủ, nhà nước và các đơn vị trên đất nước ta đã và đang có những bước đổi mới. Tìm ra những phương pháp sử lý giáy phế liệu, giấy vụn mang lại nhiều hiệu quả, tác dụng nhất.

Thu mua giấy phế liệu giá cao tại tphcm

Rất nhiều cách, nhiều phương pháp được nghiên cứu để tái sử dụng giấy hiệu quả. Chúng ta đã từng dùng giấy để làm các vật dụng đơn giản, gần gũi mà tránh được sự lãng phí giấy.

Đó là cách tái sử dụng được số lượng rất ít, và không phải giây gì cũng có thể tái sử dụng bằng những cách đơn giản và thô sơ như vậy. Bởi số lượng giấy phế liệu, giấy không còn sử dụng được tồn tại quá nhiều. Hằng ngày có hằng trăm nghìn tấn giấy phế liệu không có chỗ chứa đang được thải ra môi trường chờ xử lý. Và đây là xử mạng mà một đơn vị thu mua như chúng tôi đang làm. Bạn có thể theo dõi tiếp bài viết ở những mục tiếp theo đây

TÁI CHẾ GIẤY PHẾ LIỆU

Cách mang lại hiệu quả nhanh nhất cho con người cho môi trường đó chính là phương pháp tái chế giấy phế liệu. Việc tái chế giấy có ít nhiều ảnh hưởng vĩ mô tới nền kinh tế và xã hội. Tái chế giấy chính là thu gom lại toàn bộ các loại giấy không còn giá trị sử dụng nữa. Người ta gom lại về nhà máy và sử dụng các loại máy móc công nghiệp để nghiền, để tạo ra những loại giấy mới có tác dụng mới dung cho nhiều mục đích khác nhau.

Nhà máy tái chế giấy phế liệu

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TÁI CHẾ

Tái chế giấy mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Tổng thế về mặt kinh tế, môi trường, xã hội.

  • Về mặt môi trường: hoạt động thu gom và tái chế giấy vụn có ý nghĩa vô cùng thiết thực. Không còn những độc tố từ giấy là ảnh hưởng tới môi trường. Không còn tồn tại những bãi rác khổng lồ . Vì thế môi trường từ đó trở nên trong sạch, không khí trong lành và  chúng ta cũng sẽ được sử dụng nguồn nước không có độ tố từ giấy phế liệu.
  • Về kinh tế xã hội: tái chế giấy vừa mang lại giá trị kinh tế cho bên bán giấy vụn và bên thu gom giấy. Đặc biệt là đơn vị tái chế giấy phế liệu này. Tại sao thế? Người đi thu gom phải có được lợi thì việc thu gom mới hiệu quả. Họ có tiền là do sự mua lại giấy của nhà máy tái chế với giá tốt. Rồi đơn vị thấy có giá tốt mới thu gom lại của người có giấy phế liệu thải ra. Tính kinh tế,  lợi nhuận đển với cả người có giấy phế liệu và người đi thu gom giấy. Khác với các hình thức sử lý khác, bạn phải mất tiền để đi nhờ một đơn vị tiêu hủy giấy. Còn bên tái chế giấy, họ tạo ra được những giá trị mới của giấy phế liệu, mang lại những sản phẩm mới và họ thu được lợi nhuận từ những sản phẩm này. Chính vì thế mà nền kinh tế sẽ trở nên tốt hơn, phát triển hơn mang về nhiều giá trị mới có ích hơn.

QUY TRÌNH XỬ LÝ

Về quy trình sử lý giấy phế liệu. Bạn có thể tham khảo them ở những bài viết lần sau của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ để bạn có thể hiểu kỹ hơn về hoạt động tái chế này.

GIẤY PHẾ LIỆU BAO NHIÊU 1 kg?

Giấy phế liệu lên xuống thất thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đặc biệt là các loại giấy khác nhau lại có các mức giá khác nhau.

Giáy vụn, giấy a4, hay người ta thường gọi là giấy hồ sơ. Loại giấy này có khả năng tái chế lại cao. Cho ra những sản phẩm mới từ loại giấy này cũng mang lại lợi nhuận cao hơn so với các loại giấy khác. Chính vì thế nó có giá từ khoảng  3.500 – 8.000/ 1kg

Giấy bìa carton: có giá trị tái chế thấp hơn. Giá của loại giấy này từ khoảng 2.500 tới 5.500 /1 kg.  Mỗi thời điểm khác nhau thì mức giá lại thay đổi theo giá thị trường.

Một loại giấy nữa đó chính là giá giấy có tính chất keo và nhựa. giấy này rất khó tái chế. Muốn tái chế người ta phải loại bỏ lớp keo mất nhiều thời gian. Chính vì thế mà giấy có tính chất nhựa lại không có giá trị cao như loại giấy phế liệu khác. Loại giấy này có nơi mua có nơi không. Và thường đơn giá chỉ giao động từ 500/ 1 kg  tới 2.500/ 1kg.

ĐƠN VỊ NÀO THU MUA UY TÍN?

Thu mua phế liệu 247 là một công ty thu mua phế liệu có hợp đồng dài hạn. Thu mua tận nơi với số lượng không giới hạn, giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi đã có nhiều chiến dịch thu mua. Và hiện tại đang là đơn vị thu mua chính cho một số siêu thị. Siêu thị tại quận 1, Quận Tân Bình, Quận 2, Quận 3 và một số huyện khác thuộc TPHCM.  Các siêu thị này thường cung cấp cho chúng tôi các loại sản phẩm giấy phế liệu. Bìa carton, bìa thùng, và một số chai nhựa. Đặc biệt chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thu mua cho các đơn vị là công ty có quy mô. Thu mua chủ yếu các loại giấy hồ sơ, giấy a4 sau khi sử dụng.