Thu mua đồ văn phòng cũ

Ngày đăng: 19/10/2021THU MUA ĐỒ VĂN PHÒNG CŨ BAO GỒM NHỮNG GÌ? (THANH LÝ ĐỒ VĂN PHÒNG CŨ)

Thu mua đồ văn phòng cũ là thu toàn bộ các đồ dùng dụng cụ văn phòng đã qua sử dụng. Tính chất của loại đồ văn phòng này không bị hư hỏng như phế liệu và có thể tái sử dụng lại được.

  • Máy móc thiết bị điện tử văn phòng: tất cả các máy móc thiết bị liên quan tới việc in ấn, làm việc. Máy tính, máy in, máy đếm tiền, máy fax, máy scan,
  • Các linh kiện điện tử văn phòng đi kèm: chuột, bàn phím, màn hình, điện thoại, CPU, Ram, main…
  • Nội thất văn phòng: Các đồ dùng bàn ghế làm việc văn phòng, bàn ghế giám đốc, bàn ghế nhân viên. Các loại kệ giá sách, tủ hồ sơ, tủ kệ trang trí, … Ghế xoay, ghế bệt, ghế làm việc, ghế cố định, … Điều hòa, quạt treo tường, quạt cây, quạt trần,… bộ bàn ghế sofa,…

NHỮNG ĐƠN VỊ NÀO THU MUA ĐỒ VĂN PHÒNG CŨ GIÁ CAO, UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH?

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều đơn vị thu mua đồ văn phòng cũ giá cao và uy tín tại hồ chí minh. Tuy nhiên, để tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị thực sự uy tín không phải điều đơn giản. Những người thanh lý đồ văn phòng cũ thường tìm tới các đơn vị có một số tiêu chí như sau:

  • Là một đơn vị chuyên nghiệp. Có đăng ký hoạt động ngành nghề kinh doanh này.
  • Ký kết hợp đồng lâu dài, trung hạn, ngắn hạn tùy theo nhu cầu của khách hàng
  • Không ép giá khách hàng, được giá, thuận mua vừa bán
  • Thu mua nhanh chóng gọn gàng.
  • Thanh toán ngay, hình thực thanh toán linh động trong từng điều kiện khác nhau.

THU MUA PHẾ LIỆU 247 LÀ ĐƠN VỊ THU GOM ĐỒ VĂN PHÒNG CŨ UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

Thu mua phế liệu 247 tự hào là đơn vị thu mua uy tín tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên thu mua đồ văn phòng cũ, nhận chở hàng, thanh lý đồ văn phòng cũ tại Hồ Chí Minh. Đưa ra mức giá vô cùng hợp lý và có hậu mãi cho những ai giới thiệu.

Không dừng lại ở đó. Với chính sách tiếp cận khách hàng niềm nở. Đặt niềm tin khách hàng là mục tiêu hướng tới chúng tôi đã và đang phát triển mạng lưới thu mua đồ tại nhiều quận tại thành phố hồ chí minh và hướng ra toàn quốc.

Không ít các hợp đồng với công ty, đông lạnh về bảo bì, mua giấy carton siêu thị, thu mua giấy phế liệu, mua các loại sắt phế liệu công trình… đã được ký kết. Với các nguyên tắc chung: “Chuyên nghiệp, không ép giá, nhiệt tình, thanh toán linh hoạt” chúng tôi đã dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường thu mua phế liệu.

THU MUA PHẾ LIỆU 247 TRẢ LỜI MỘT SỐ CÂU HỎI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ THANH LÝ NỘI THẤT VĂN PHÒNG VÀ HOẠT ĐỘNG THU MUA ĐỒ VĂN PHÒNG CŨ

Câu hỏi 1: Thu mua phế liệu 247 ngoài thu mua đồ văn phòng cũ có mua các loại phế liêu khác hay không?

Trả lời: Thu mua phế liệu 247 chuyên mua tất cả đồ văn phòng, phế liệu điện tử, phế liệu điện tử. Nhận thanh lý đồ dùng văn phòng đồ gia dụng. Thu mua phế liệu kim loại, đồng chì, kẽm, …

Câu hỏi 2: Chúng tôi thanh lý đồ cũ văn phòng và dọn văn phòng? Thu mua phế liệu 247 có xử lý cả dọn văn phòng hay không?

Trả lời: Thu mua phế liệu 247 không chỉ thu mua phế liệu mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng. Nhận thanh lý đồ dùng đồ gia dụng…  Với dịch vụ của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Câu hỏi 3: Thu mua phế liệu 247 ký hợp đồng với một bảng giá duy nhất. Nếu giá thu mua đồ cũ cao hơn sẽ xử lý như thế nào?

Thu mua phế liệu 247 ký hợp đồng với các bảng thương lượng giá theo từng thời điểm, trong một khoảng thời gian xác định. Nếu thị trường có sự thay đổi tăng hay giảm giá chúng tôi sẽ cập nhật. Và tất nhiên bảng thương lượng giá sẽ được tiến hàng ký kết lại cho phù hợp.